Quà tặng sự kiện – kết nối doanh nghiệp với khách hàng

Từ lâu, các doanh nghiệp đã biết cách quảng cáo thương hiệu bằng cách tặng quà khách hàng vào những sự kiện trọng đại của công ty như khai trương, mừng sinh nhật, ra mắt sản phẩm mới … . Những món quà tặng có thể giá trị không lớn nhưng sẽ góp phần duy trì mối quan hệ tốt đẹp giữa doanh nghiệp và khách hàng hoặc giữa lãnh đạo và nhân viên.

Làm sao để lựa chọn được món quà tặng gửi gắm đúng thông điệp của doanh nghiệp?

Để ghi dấu ấn với khách hàng qua quà tặng thì doanh nghiệp với xác định được ý nghĩa của sự kiện tặng quà đó. Ví dụ: cửa hàng điện máy của bạn muốn tặng quà khách hàng vào dịp sinh nhật của cửa hàng thì có thể lựa chọn những món quà tặng như móc khóa, bộ cốc thủy tinh, áo mưa, … có in logo cửa hàng và thông điệp mừng sinh nhật. Đây đều là những sản phẩm được dùng thường xuyên nên có giá trị quảng cáo cao.
Ngoài ra, doanh nghiệp có thể chọn những món quà được thiết kế riêng độc đáo hoặc đồ cao cấp như bộ giftset công nghệ, hộp rượu vang, sản phẩm trang trí mạ vàng …
Việc lựa chọn món quà tặng thích hợp là một điều rất cần thiết để tăng giá trị của quà tặng trong sự kiện.

Nên chọn đặt làm quà tặng ở đâu?

Quà tặng sự kiện là một trong những cách giúp cho doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm đối với khách hàng. Đặc biệt, những quà tặng doanh nghiệp độc đáo với hình ảnh của công ty sẽ góp phần lưu giữ hình ảnh của doanh nghiệp.

Trên thị trường có nhiều nhà cung cấp, quà tặng từ giá trị nhỏ đến cao hơn rất đa dạng. Làm sao để chọn được món quà như mong đợi là điều băn khoăn của không ít doanh nghiệp. 3svn.com với sứ mệnh mang tới những giải pháp giúp bạn nói lời tri ân với khách hàng. Với ý nghĩa hướng tới của mỗi sự kiện, chúng tôi không ngừng sáng tạo để sản xuất ra những sản phẩm quà tặng chất lượng cao phù hợp với nhu cầu.
Những món quà tặng sự kiện chất lượng tốt là hành động thể hiện sự tri ân, cảm ơn của doanh nghiệp với những người góp phần trực tiếp cho sự đi lên của công ty bạn.
3svn.com chuyên sản xuất và cung cấp các loại quà tặng sự kiện phục vụ cho mục đích kinh doanh của các doanh nghiệp. Hãy yên tâm, bởi chúng tôi luôn đặt uy tín là giá trị cốt lõi để tồn tại và phát triển.

Write a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *