ĐÀO TẠO PC CHO CỬA HÀNG HIỀN QUÝ

Ngày 20/06/2017 vừa qua 3SVN đã thực hiện dự án đào tạo trực tiếp nhân viên tư vấn sản phẩm (PC) tại điện máy Hiền Quý ở Bắc Giang với sự tham gia hăng hái của tất cả nhân viên của cửa hàng. Nội dung của buổi đào tạo nhằm giúp các nhân viên biết cách tư vấn sản phẩm mới của LG gồm tủ lạnh, tivi, máy giặt, điều hòa năm 2017. Buổi training đã diễn ra với không khí vô cùng vui vẻ, hào hứng của các bạn nhân viên ở điện máy Hiền Quý.

ĐÀO TẠO TƯ VẤN SẢN PHẨM TỦ LẠNH LG

Thông Tin Dự Án


“Đào tạo tư vấn sản phẩm tủ lạnh LG” là dự án Công Ty CP Cung Ứng Dịch Vụ Bán Hàng (3SVN) hợp tác với hãng điện tử hàng đầu thế giới LG thực hiện. Ở dự án này, 3SVN đã giúp LG tuyển dụng và đào tạo nhân viên tư vấn sản phẩm tủ lạnh cho các cửa hàng điện máy toàn khu vực miền Bắc từ tháng 3 – 5/2017.

Kết Quả Đạt Được


Nhờ đội ngũ nhân viên tư vấn sản phẩm (PC) đã được 3SVN đào tạo kỹ lưỡng nên doanh số sản phẩm tủ lạnh LG trong 3 tháng đó tại các cửa hàng tăng đáng kể. Hơn hết, mỗi nhân viên tư vấn sản phẩm đã để lại ấn tượng tốt về hãng LG cho chủ cửa hàng.

ĐÀO TẠO NHÂN VIÊN TƯ VẤN SẢN PHẨM LG THÁNG 5

Thông Tin Dự Án


Tháng 5 vừa qua 3SVN lại hân hạnh được hợp tác với LG qua chương trình hỗ trợ product consultant (PC) tư vấn sản phẩm Ti Vi LG cho các cửa hàng điện máy nhỏ lẻ toàn miền Bắc. Vẫn như mọi lần, 3SVN đã đào tạo và cũng cấp cho các cửa hàng số lượng lớn những PC rất chuyên nghiệp. Doanh số sản phẩm đã được tăng đáng kể khi có thêm nhân viên tư vấn sản phẩm đứng tại cửa hàng.

 

Hình Ảnh Thực Tế


   

 

ĐÀO TẠO NHÂN VIÊN TƯ VẤN SẢN PHẨM THÁNG 4

Thông Tin Dự Án


Tiếp nối thành công của chương trình cung cấp nhân viên tư vấn sản phẩm (PC) tủ lạnh LG đứng tại cửa hàng điện máy trên toàn miền Bắc tháng 3. Trong tháng 4, hãng điện tử lớn LG đã tiếp tục hợp tác với 3SVN về lĩnh vực cung cấp PC cho hãng không chỉ mặt hàng tủ lạnh nữa mà cả các sản phẩm khác như TV, máy giặt …. Kết thúc dự án, 3SVN đã nhận được những phản hồi tích cực từ LG vì đã đào tạo và cung cấp cho họ những PC chất lượng tốt

 

Hình Ảnh Thực Tế


TIẾP TỤC CUNG CẤP THÊM PC CHO LG THÁNG 6/2017

Thông Tin Dự Án


 

Ở các tháng trước, nhờ đội PC chuyên nghiệp doanh số sản phẩm cửa LG tăng đáng kể. Hơn nữa mỗi PC còn là cầu nối thân tình giữa chủ cửa hàng với hãng. Cho nên, tháng 6 này, 3SVN rất vui khi được LG tin tưởng đào tạo, cung cấp thêm nhân viên tư vấn sản phẩm cho hãng ở các tỉnh Bắc Trung Bộ.

Hình Ảnh Thực Tế